Liên Á xuất khẩu nệm sang 34 quốc gia

Các thị trường xuất khẩu chủ lực của Liên Á hiện nay gồm Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan, Australia, Newzealand, Arab Sauadi, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... Trong đó, tại thị trường Mỹ, sản phẩm của doanh nghiệp này chiếm phần lớn thị phần nệm cao su nhập khẩu từ Việt Nam.

Với hàng hóa trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bài toán đầu ra không đơn thuần chỉ là sự phù hợp thị hiếu người dùng mà còn phải đáp ứng được hàng loạt những quy định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng của thị trường tiêu thụ.

lien-a-xuat-khu-nem-sang-34-quoc-gia

Nệm muốn đủ điều kiện lưu hành tại các quốc gia lớn, các sản phẩm phải vượt các kiểm nghiệm chất lượng rất khắt khe.

Riêng trong lĩnh vực nệm cao su, những hàng rào phi thuế quan được đo đếm rất cụ thể ở những quy định từ độ đàn hồi, độ bền, độ cứng, màu, mùi, tỉ trọng nguyên liệu cho đến các yếu tố về an toàn như thành phần hoá chất trong xử lý và bảo quản, khả năng kháng cháy, sự thân thiện với môi trường và người dùng…

Do vậy, các nhãn hàng nhập khẩu, nếu không thể gây được thiện cảm với người tiêu dùng ngay trong lần đầu tiên, sẽ rất khó khăn để trụ vững trong cuộc chiến với hàng trăm thương hiệu khác cũng đang mon men vào thị trường này.

Điều này bắt buộc nệm Liên Á cũng như nhiều doanh nghiệp muốn bước vào cuộc chơi toàn cầu phải liên tục tự hoàn thiện mình, vượt qua mọi rào cản kỹ thuật và chất lượng đã được quy định. "Đồng nghĩa với đó là một sự đầu tư chuyên nghiệp trên toàn hệ thống từ khâu nguyên liệu, thiết bị, công nghệ sản xuất đến quản trị chất lượng đầu ra", đại diện Liên Á cho hay.

Bên cạnh đó, trước xu hướng tiêu dùng hiện nay đều ưa chuộng tính chất thân thiện với người dùng, coi trọng các yếu tố tác động đến sức khoẻ. Vì thế, theo công ty doanh nghiệp Việt muốn “đem quân đi đánh xứ người” buộc phải xây dựng uy tín bằng sản phẩm có chất lượng đỉnh cao, được công nhận thông qua hệ thống tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Xuất khẩu lô hàng đầu tiên vào năm 1996, đến nay, sau 20 năm, Liên Á không ngừng làm mới mình, liên tục đổi mới công nghệ, đồng bộ hóa chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, bao bì, nhãn mác… theo tiêu chuẩn quốc tế.

lien-a-xuat-khu-nem-sang-34-quoc-gia-1

100% nệm cao su thiên nhiên Liên Á được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên thuần khiết, màu sắc tự nhiên, không mùi độc hại theo tiêu chuẩn quốc tế.  Website: https://www.liena.com.vn

Trong xuất khẩu nệm, Liên Á là một trong những thương hiệu đi đầu được các tổ chức kiểm định uy tín cấp chứng nhận. Năm 2007, Liên Á đã được cấp chứng nhận Eco đảm bảo thành phần nệm cao su đạt 100% cao su thiên nhiên, không chứa hoá chất độc hại cho sức khoẻ, tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Đến năm 2010, công ty này tiếp tục được trao chứng nhận LGA, xác nhận độ bền và độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên Liên Á đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là thời điểm đánh dấu mốc quan trọng khi nệm cao su thương hiệu Liên Á chính thức được lưu hành khắp châu Âu và Mỹ.

Mới đây, Liên Á vừa giới thiệu sản phẩm nệm cao su Classic cải tiến độc đáo với màu trắng hoàn toàn tự nhiên của cao su. Sản phẩm mới ra đời bắt kịp xu hướng tiêu dùng quốc tế khi không dùng chất tạo màu, loại bỏ mùi hôi khó chịu thường gặp, qua đó giảm tối đa khả năng gây kích ứng da, ảnh hưởng tới hô hấp hay các ảnh hưởng khác tới sức khỏe người dùng.